Quảng cáo Google Adwords

– Bạn đang muốn quảng cáo thương hiệu, tăng doanh thu bán hàng ?

– Bạn đã từng chạy quảng cáo google chưa hiệu quả

– Bạn không rành về quảng cáo lên top Google

Là dịch vụ quảng cáo của Google trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết. Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm với những cụm từ liên quan. Nó mang lại các lợi ích to lớn như sau:

 • Nhắm đúng đối tượng khách hàng dễ dàng và nhanh chóng: Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ bên mình cung cấp.
 • Bạn chỉ bỏ ra một khoản chi phí thấp nhưng hiệu quả cao: Quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm / dịch vụ của bạn, mỗi khách hàng vào website của bạn cũng chính là 1 khách hàng tiềm năng.

Đây là Bảng giá quảng cáo Google Adwords mà HoangManh.Net đang áp dụng. Bạn có thể tham khảo nhanh trước khi liên hệ với chúng tôi, để thảo luận thêm về khả năng hợp tác cho chiến dịch quảng bá của bạn.

Chúng tôi có sẵn các gói dịch vụ như sau:

GÓI DỊCH VỤ SỐ TỪ KHOÁ CHI PHÍ DỊCH VỤ CHI PHÍ QUẢNG CÁO TỔNG CHI PHÍ
G #1 1 – 5 500.000 2.500.000 3.000.000
G #2 1 – 10 1.000.000 4.000.000 5.000.000
G #3 1 – 20 1.600.000 6.400.000 8.000.000
G #4 1 – 30 2.000.000 8.000.000 10.000.000
G #5 1 – 50 3.000.000 17.000.000 20.000.000
G #6 1 – 100 5.000.000 45.000.000 50.000.000

* Đơn vị tính chi phí: VNĐ

 • Miễn phí khởi tạo dịch vụ trị giá 200.000 VNĐ
 • Giảm 5% tổng phí dịch vụ nếu thanh toán 3 tháng.
 • Giảm 10% tổng phí dịch vụ nếu thanh toán 6 tháng.
 • Giảm 15% tổng phí dịch vụ nếu thanh toán 12 tháng.

Trong đó:

 • Chi phí dịch vụ: là số tiền mà bạn phải trả cho bên chúng tôi để thực hiện chiến dịch quảng cáo
 • Chi phí quảng cáo: là chi phí bạn phải trả cho Google để chạy quảng cáo
 • Tổng chi phí: tổng 2 phí trên, và là số tiền bạn phải trả để thực hiện quảng cáo (bao gồm chi phí quảng cáo cho Google và chi phí dịch vụ chạy quảng cáo)

Để bạn hiểu rõ hơn các mục chi phí trong Bảng giá quảng cáo Google Adwords phía trên, chúng tôi muốn giải thích chi tiết thêm như dưới đây.

Số từ khóa

Là số lượng từ khoá mà bạn muốn quảng cáo trên Google khi khách hàng tìm kiếm thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn. HoangManh.Net sẽ khảo sát và tư vấn cho bạn lựa chọn bộ từ khóa phù hợp với gói dịch vụ và lĩnh vực mà bạn đang hoạt động.

Chi phí quảng cáo

Đây là chi phí bạn phải trả cho Google để chạy quảng cáo theo yêu cầu của bạn. Sẽ có thống kê báo cáo chính xác đến từng đồng để bạn theo dõi. Chúng tôi với vai trò là đại lý quảng cáo, hoàn toàn không hưởng gì ở phí này, và chuyển toàn bộ cho Google. Mặc dù vậy, chúng tôi có chuyên môn và trách nhiệm tối ưu hóa để tiết kiệm khoản phí này cho bạn, theo phương châm: tăng hiệu quả, giảm chi phí.

Chi phí dịch vụ

Đây mới là khoản thù lao mà chúng tôi được từ việc cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo cho khách hàng.

Phí dịch vụ thường tính theo tỷ lệ % so với phí quảng cáo mà bạn trả cho Google. Số tiền quảng cáo càng lớn thì tỉ lệ phí dịch vụ càng giảm. Như bạn thấy trong bảng giá trên, mức phí dịch vụ chúng tôi tính giao động trong khoảng từ 10% đến 20% phí quảng cáo.

Phí dịch vụ này để chúng tôi thực hiện các nghiệp vụ cần thiết như sau:

 • Tư vấn quảng cáo: Tư vấn cho khách hàng lựa chọn từ khóa, ngân sách, thời gian cho chiến dịch quảng cáo website trên Google, phù hợp với sản phẩm dịch vụ của khách hàng. Đồng thời chúng tôi cũng tư vấn việc tối ưu hóa các trang đích (landing page) và cả website (liên quan đến SEO).
 • Thiết lập quảng cáo: Phối hợp xây dựng nội dung quảng cáo, thực hiện chạy quảng cáo, quản lý và tối ưu nội dung quảng cáo để tiếp cận được số lượng khách hàng tiềm năng nhiều nhất.
 • Giám sát hoạt động: Quản lý và theo dõi hoạt động của chiến dịch quảng cáo để đánh giá hiệu quả của các từ khóa, từ đó cải tiến chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất.
 • Báo cáo kết quả: Báo cáo chi tiết kết quả đạt được của chiến dịch theo định kỳ hàng tuần / hàng tháng / hàng quý, hoặc khi được khách hàng yêu cầu.

Một số câu hỏi liên quan đến Bảng giá quảng cáo Google Adwords

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp liên quan đến báo giá và phí chạy quảng cáo, kèm theo phần giải đáp của HoangManh.Net:

 1. Google tính phí quảng cáo từ khóa thế nào? Theo kết quả các nhà tài trợ đấu giá tự động trên hệ thống của Google.
 2. Chi phí phải trả cho mỗi lần click chuột phụ thuộc yếu tố nào? Phụ thuộc vào điểm chất lượng (Quality Score)
 3. Nếu bị click ảo thì có phải trả phí không? Google có biện pháp để phát hiện và loại trừ các click không hợp lệ khỏi bị tính phí.
 4. Làm sao biết số tiền quảng cáo còn hay hết? HoangManh.Net có theo dõi và báo cụ thể cho từng chiến dịch của khách hàng.

Nếu bạn có thắc mắc gì về Bảng giá quảng cáo Google Adwords phía trên thì vui lòng liên hệ để được chúng tôi giải đáp nhé.