Thu gọn nội dung chi tiết sản phẩm cho Flatsome

2 1,433

Bài này sẽ giúp các bạn thu gọn nội dung chi tiết sản phẩm cho theme Flatsome. Ví dụ nội dung chi tiết quá dài mà bạn muốn hạn chế lại để khi người dung muốn xem thêm thì click xem thêm còn không thì để gọn lại cho web nó gọn hơn. Kết quả sẽ được như hình

Chú ý:

  1. CHỈ làm việc với Theme Flatsome
  2. Với cách này bạn chỉ cần gán code vào functions.php của theme là được. Nhưng nếu bạn nào không thích gán vào functions.php thì có thể tách css và js ra để vào các file tương ứng cũng được nhé.

Code thu gọn nội dung chi tiết sản phẩm

Copy và paste đoạn code sau vào cuối file functions.php của theme flatsome của bạn đang kích hoạt là được.

Các bạn chú ý tại dòng var your_height = 300; có giá trị là 300. Đó chính là chiều dài của khung nội dung. Nếu muốn khung nội dung dài hay ngắn thì hãy chỉnh sửa thông số đó cho phù hợp nhé.

Code thu gọn nội dung phần mô tả của danh mục sản phẩm

Các bạn có thể thu gọn phần mô tả của danh mục sản phẩm trên flatsome theme bằng đoạn code sau. Chỉ cần copy vào dán đoạn code này vào file functions.php của theme đang active là được nha (Flatsome)

Tại dòng var your_height = 300; có giá trị là 300, đây là chiều cao của khung mô tả sản phẩm. Hãy thay đổi giá trị đó cho phù hợp.

Code thu gọn nội dung chi tiết sản phẩm bao gồm cả nút thu gọn sau khi đã click xem thêm

Ở đoạn code trên đã có thể thu gọn được nội dung. Còn code này thì có thêm chức năng ấn thu gọn lại nội dung khi đã click vào nút xem thêm. Có lẽ nhiều bác cần. Cũng thêm code vào functions.php của theme đang sử dụng.

Chúc các bạn thành công ^^

Bạn cũng có thể thích
2 Thảo luận
  1. Nguyễn Minh Quý

    Bạn ơi, mình áp dụng đã thành công. Nhưng khi ở bản desktop lúc click nó nhảy sang một tab _blank, bên tab ban đầu thì đã xem được hết bài viết

  2. Nguyễn Minh Quý

    Mình dùng code ẩn bài viết danh mục sản phẩm.

THAM GIA THẢO LUẬN

Lưu ý:Chúng ta hãy thảo luận bằng tinh thần chia sẻ và giúp đỡ nhau nhé.